มุ่งพัฒนาผู้เรียนให้เป็นคนดี มีความรู้คู่อาชีพ อย่างมีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา

thzh-CNen

ตัวอย่างข้อมูลในการนำเสนอเนื้อหาหรือบทความ Article ท่านสามารถลบหรือทำการแก้ไขเนื้อหาหรือบทความนี้ เพื่อเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง รวมถึงกำหนดรูปภาพแรกในแท็บ Images and Links เพื่อแสดงรูปภาพเริ่มต้นของบทความที่ Intro image

ตัวอย่างข้อมูลในการนำเสนอเนื้อหาหรือบทความ Article ในส่วน Full Content ท่านสามารถลบหรือทำการแก้ไขเนื้อหาหรือบทความนี้ เพื่อเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง รวมถึงกำหนดรูปภาพต่างๆ จากเมนูใน Editor

dean

ว่าที่ร้อยตรี อำพล บุญศรี

ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าซางนาเงิน

School Director

--------------------------------

สพป.ชร.3 อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

Ban Pa Sang Na Ngoen School

Mae Fah Luang District

Chiang Rai

ผู้เข้าชม

มี 468 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์